Confirm your location

Confirm you location or select from a list of countries in order to get in touch with your local Ottobock market. We will make sure you´re redirected to your selected site in the future so you´ll always be in the right place.

THÔNG BÁO V/v đính chính tin đồn và thông tin sai lệch

ANNOUNCEMENT Correction of rumors & misleading information

Chúng tôi được biết hiện có một số tin đồn đang được lan truyền về những tác động từ việc công ty Otto Bock Việt Nam có sự thay đổi cơ cấu tổ chức nội bộ và chúng tôi muốn đính chính ngắn gọn với thông báo sau.

We have recently been made aware of some circulating rumors regarding the effects of organizational changes within Otto Bock Vietnam which we would like briefly to address with this announcement.

Otto Bock Việt Nam xin đưa ra những giải thích làm rõ như sau:

Otto Bock Vietnam would like provide the following clarifications:

  • Ottobock với tư cách là nhà sản xuất các dụng cụ chỉnh hình chân tay giả và nẹp chất lượng cao hàng đầu thế giới luôn nỗ lực không ngừng và không có ý định ngừng lại việc thực hiện cam kết mang đến cho người dùng tại Việt Nam khả năng tiếp cận những sản phẩm dụng cụ chỉnh hình chất lượng và công nghệ cao. Việc thay đổi cơ cấu tổ chức nội bộ của công ty Otto Bock Việt Nam không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến cam kết của chúng tôi đến khách hàng.

Ottobock as the leading global manufacturer of P&O solutions has neither stopped nor intends to stop providing users in Vietnam access to world-leading product solutions. Organizational & structural changes to and within Otto Bock Vietnam do not have any effect on this commitment.

  • Đồng thời, việc thay đổi cơ cấu tổ chức nội bộ trong công ty Otto Bock Việt Nam cũng không ảnh hưởng đến bất kỳ nghĩa vụ nào đối với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi vẫn hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của mình theo pháp luật hiện hành cũng như theo các quy định của công ty toàn cầu bao gồm thực hiện đơn hàng, giao hàng cũng như thực hiện bảo hành theo quy định của hãng sản xuất Ottobock.

Internal changes within Otto Bock Vietnam have also no effect onany obligations towards our valued customers and users. We continue to fulfill our responsibilities and obligations under applicable law as well asglobal company regulationswhich includes order fulfillment& delivery as well as the Otto Bock manufacturer warranty.

Bằng thông báo này, một lần nữa chúng tôi muốn đảm bảo với Quý khách rằng Ottobock luôn thực hiện cam kết giúp người dùng của chúng tôi đạt được hoặcphục hồi khả năng tự do vận động của họ bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chỉnh hình chất lượng cao. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện mọi trách nhiệm và nghĩa vụ đối với khách hàngmà không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi cơ cấu tổ chức trong Otto Bock Việt Nam.

By this Notice, we once again want to assure that Ottobock remains committed to helping our users gain or regain their freedom of movement by providing high-quality orthopedic products and services. In this regard, we will continue to fulfill all responsibilities and obligations to our customers which remain unaffected by organizational changes within Otto Bock Vietnam.

Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thànhđến quý khách hàng của chúng tôi, nếu có bất kỳ thông tin sai lệch hoặc tin đồn nào được lan truyền bởi các cá nhân đã khiến quý khách phải lo lắng trong tuần qua và hy vọng rằng thông báo đính chính thông tin sai lệch này đã giải đáp thắc mắc của quý khách.

We sincerely apologize to you, our customers, if any misleading information or rumors spread by individuals have caused you to worry in the past week and hope that this notice of correction of false information has answered your questions.

Chúng tôi rất vui được hỗ trợ và trả lời câu hỏi của Quý khách thông qua các phương pháp sau:

We are happy to support and answer your questions through the following methods:

- SĐT/ Telephone: 091 141 8184

- Email: info@ottobock.vn

Thân ái

Sincerely,

Mats Henrich Frank

Tổng Giám Đốc

Công ty TNHH Otto Bock Việt Nam